GIỚI THIỆU AMD

GIỚI THIỆU AMD


Công ty cổ phần AMD Khoáng sản là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại đá tự nhiên phục vụ trang trí nội và ngoại thất các công trình đá ốp lát, đá nguyên khối dùng cho điêu khắc các sản phẩm mỹ thuật, tượng đài và đá xay dùng cho các công trình xây dựng.

Với nguồn đá ốp lát khối nguyên liệu được tuyển chọn từ 2 mỏ đá tốt nhất của Công ty tại xã Yên Lâm, huyện Yên Định và xã Vĩnh Minh, huyện Vĩnh Lộc tỉnh Thanh Hóa…Các sản phẩm mang thương hiệu đá AMD STONE luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng có độ bóng và độ bền cao, mẫu mã, màu sắc phong phú đa dạng, được tín nhiệm trong nhiều công trình xây dựng trong nước cũng như xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Châu Úc …

Thế mạnh của AMD STONE là vật liệu đa dạng, phong phú về màu sắc cùng với các giải pháp gia tăng đồng bộ dành cho khách hàng như tư vấn thiết kế, thi công và đội ngũ nhân công được đào tạo có chuyên môn, AMD Mining cam kết đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là đối tác.

Với quan điểm sản phẩm đá do thiên nhiên ban tặng là quý giá, AMD Mining nhận thức rõ trách nhiệm khai thác, gìn giữ và sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên này một cách hợp lý. Ưu tiên dành nhiều nguồn lực để đầu tư về con người, trang thiết bị, kỹ thuật và công nghệ nhằm tối ưu hóa nguồn tài nguyên thiên nhiên với mong muốn mang vẻ đẹp hoàn mỹ và độ bền vĩnh cửu của đá tự nhiên tới các công trình, giúp các công trình nhân tạo trở nên trường tồn như một phần của thiên nhiên thông qua tay nghề kỹ thuật khéo léo từ khâu chế tác tới công đoạn lắp đặt, đảm bảo mang lại sự thỏa mãn cao nhất của khách hàng về thẩm mỹ và chất lượng.

AMD STONE CÓ GÌ?

Với thế mạnh là công ty sản xuất đá trực tiếp, Quý khách có thể tham quan,  kiểm tra tiêu chuẩn KCS ngay tại xưởng của chúng tôi. Mỏ đá tự nhiên chất lượng cao, công nghệ hiện đại và khả năng đáp ứng đơn hàng lớn vời thời gian nhanh chóng là ưu thế tuyệt đối của AMD STONE.

Liên hệ với chúng tôi: