News

Know about market updates

7 cách mang hơi thở đá marble vào phòng khách

hiệu ứng đá marble

Nếu là người yêu vẻ đẹp của đá marble, bạn sẽ có vô vàn cách để đưa hơi thở của dòng đá này làm chủ đạo trong trang trí nhà cửa. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 7 phương pháp để mang vẻ đẹp của chất liệu thanh lịch đến từ thiên nhiên này vào phòng khách.

1. Tường ốp đá marble

Những bức tường được phủ hoàn toàn bằng đá marble tạo cho phòng khách vẻ đẹp cổ điển và làm mới không gian phòng khách.

2. Chân nến và lọ hoa

Đá marble, hay đá cẩm thạch, là chất liệu lý tưởng để đưa vào ngôi nhà của bạn dưới hình dạng những món đồ décor tinh tế. Lọ hoa, chân nến và những chiếc bát trang trí chỉ là vài trong số cách bạn có thể mang nó vào nội thất nhằm gia tăng nét đẹp và phong cách cho không gian sống.

Chân nến và lọ hoa làm bằng đá marble do Caterina Moretti và Ana Saldaña thiết kế.

Lọ hoa làm từ đá marble dưới bàn tay của Paolo Ulian và Moreno Ratti.

Lọ hoa do Zaha Hadid thiết kế.

3. Điểm nhấn phòng khách

Lò sưởi bằng đá marble ở trung tâm phòng khách là điểm nhấn, mang lại cảm giác ấm cúng cho gia chủ. Thiết kế này cũng mang hơi hướng cổ điển. Đá marble mát mẻ cũng góp phần làm cân bằng độ nóng phát ra từ lò sưởi.

Lò sưởi viền đá marble do M-Projects và Larson Shores Architects + Interiors thiết kế nên.

Không gian ấm cúng kết hợp giữa lò sưởi và đá marble được thiết kế bởi G.A.B.B.E. Architecture.

4. Bàn cà phê

Đá marble là lựa chọn tuyệt vời cho bàn trà, bàn cà phê. Sự tối giản trong thiết kế mang lại vẻ đẹp hiện đại và thanh lịch cho phòng khách.

Bàn cà phê do BluDot thiết kế.

5. Tranh nghệ thuật

Chỉ cần một vài miếng đá marble được mài nhẵn là bạn có thể thiết kế nên những bức tranh đá tự nhiên, độc đáo mà không tốn kém. Hãy thử tạo ra những hiệu ứng, những đường nét làm điểm nhấn trong phòng khách nhà bạn. Bạn cũng có thể tạo ra những hiệu ứng bằng đá marble, chứ không nhất thiết bằng đá marble thật để đồng bộ với tường ốp đá marble và bàn ghế.

6. Thiết bị chiếu sáng

Thực sự, không có một góc nào trong ngôi nhà mà hiệu ứng đá marble không thể len lỏi tới. Các thiết bị chiếu sáng làm bằng đá marble là một lựa chọn tốt. Đèn treo, đèn bàn, đèn ốp tường,… đều có thể được sử dụng bằng hiệu ứng đá marble, điểm nhấn lịch lãm trong không gian.

7. Chăn gối hiệu ứng marble

Nhiều người cho rằng một số thiết kế với đá marble hoặc mô phỏng đá marble sẽ tạo nên sự lạnh lẽo nhưng không phải. Nếu bạn là người yêu vẻ đẹp của đá tự nhiên, những chiếc chăn, gối được thiết kế theo hiệu ứng vân đá marble sẽ làm mềm mại không gian sống. Những chiếc đi văng phòng khách sẽ trở nên thanh lịch hơn nhờ những trang trí gối mang hiệu ứng đá marble.

(Dịch từ Contemporist)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ với chúng tôi: