News

Know about market updates

Khu vườn bí mật với cỏ hoa và đá ghi sáng

đá ghi sáng

Người phương tây thường nói “ít là nhiều”. Một thiết kế nhà vườn đoạt giải nhất trên Westchester Home Magazine (Mỹ) với vườn hoa cẩm tú cầu, hồng leo và đá ghi sáng mang lại vẻ đẹp trang nhã và cực kỳ thư giãn.

Khu vườn nhỏ giữa ngoại ô này chan hòa ánh sáng thiên nhiên, với những cụm cỏ Nhật mềm mại đan xen cùng cây hoa và dây leo mang lại màu xanh tự nhiên và không khí trong lành. Đá ghi sáng lát nền đã phát huy được vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Loại đá có màu sắc trang nhã này luôn hợp thời và là xu hướng chính trong các thiết kế nhà vườn thân thiện mà sang trọng, khẳng định đẳng cấp, gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

Chủ nhà Anne Lillis-Ruth chia sẻ: “Vợ chồng tôi đã tìm kiếm một không gian ngoài trời, có cảm giác như một khu vườn bí mật vậy. Chúng tôi đưa thêm đồ nội thất, cây trồng và đá tự nhiên để làm đẹp cho không gian. Những cái cây hoa màu xanh trắng làm nền cho mấy món đồ trang trí của chúng tôi. Thực sự nó rất đáng yêu”.

“Chồng tôi cũng thích nó. Một cách bài trí đáng yêu và thư giãn. Nó gợi nhớ đến khung cảnh miền nam nước Pháp đầm ấm và hài hòa”.

Cùng chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nhà vườn đẹp nhất do Westchester Home Magazine bình chọn:

đá ghi sáng

Khu vườn xanh như trong truyện cổ với hoa cỏ và đá tự nhiên trang nhã.

Dịch từ Houzz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ với chúng tôi: