News

Know about market updates

NHỮNG BÌNH HOA ‘ĐẸP PHÁT NGẤT’ TỪ ĐÁ MARBLE TỰ NHIÊN

lọ hoa đá marble đá khối

Các nhà thiết kế nước ngoài đã mang đến những thiết kế hình khối độc đáo từ đá marble tự nhiên, hay còn gọi là đá cẩm thạch trong các sản phẩm bình hoa bằng đá cẩm thạch sáng tạo của mình.

Bình hoa làm từ đá khối carrara

Moreno Ratti, một chuyên gia thiết kế người Italia đã gửi gắm tình yêu nghệ thuật thông qua bộ sưu tập độc đáo Svelata, gồm những bình hoa được chế tác từ đá marble carrara. Những đường nét mềm mại nhẵn tròn nhô ra từ lọ hoa tương phản với những đường nét góc cạnh của đá, một sự hòa trộn đẹp đáng kinh ngạc.

Lọ hoa làm từ đá khối marble.

Lọ hoa làm từ đá khối marble. – Ảnh: Artwort

Đây là một sản phẩm vẫn giữ được chức năng vốn có của nó nhưng tạo ra yếu tố thẩm mỹ độc đáo. Những cạnh sắc nhọn và phần xù xì của sản phẩm làm chiếc bình trở nên phóng khoáng và giữ được vẻ chắc chắn hơn bao giờ hết.


Mỗi sản phẩm đều là duy nhất. Những sản phẩm này được thiết kế riêng cho cửa hàng trực tuyến Matter of Stuff chuyên về các sản phẩm thiết kế tại London (Anh). Ratti là thành viên trong ban giám khảo trường Cao đẳng Nghệ thuật Camberwell và là người diễn thuyết cho sinh viên của trường.

Một số bình hoa khác được làm từ đá marble tự nhiên

Lọ hoa hình chiếc bốt được chế tác từ đá marble

Lọ hoa hình chiếc bốt được chế tác từ đá marble

Đá khối marble AMDSTONE

Đá marble có mặt ở khắp mọi nơi, tạo nên đẳng cấp cho các công trình bởi tính chất ưu việt, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường sống. Không chỉ dừng lại ở sản phẩm ốp lát công trình, đá marble được chế tác thành nhiều sản phẩm sáng tạo, mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Những chiếc bình hoa trang trí được chế tác từ đá khối marble ở trên cũng không nằm ngoài nó.

Hiện, AMD Group sở hữu hệ thống các nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên tại tỉnh Thanh Hóa để phục vụ nhu cầu rộng rãi trong nước và xuất khẩu. Nhiều chủ công trình, đại diện các công ty thiết kế và xây dựng đã đến tham quan nhà máy và hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành hợp lý.

Những khối đá marble được cắt vuông vức bằng dây kim cương, không dùng nổ mìn dưới chân núi Loáng, xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa

Những khối đá marble được cắt vuông vức bằng dây kim cương, không dùng nổ mìn dưới chân núi Loáng, xã Yên Lâm, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa

Ngoài việc cung cấp sản phẩm có kích thước theo yêu cầu của khách hàng, thích nghi với mọi công trình từ nhỏ tới lớn, từ công trình từ các hộ gia đình đến cấp quốc gia. Các sản phẩm đá khối marble như đỏ vân rồng, tím vân rồng, hồng xanh vân mây, Grey Galaxy, Grey Sonata, Black Galaxy cũng được nhiều khách hàng lưu tâm cho việc chế tác các sản phẩm thủ công mỹ nghệ như bàn ghế, tượng đá, đá điêu khắc, tượng phật, hòn non bộ, đèn tường, bình hoa,…

Với nguồn cung cấp ổn định và chất lượng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua đá marble tự nhiên tại nhà máy AMDSTONE. Khách hàng có thể lựa chọn cách thức mua và cắt đá theo quy cách mong muốn bằng các thiết bị chuyên dụng như máy cắt dây kim cương, máy cắt CNC, máy gangsaw,… công nghệ châu Âu cho chất lượng đá tốt, không bị om rạn từ bên trong phiến đá.

Sản phẩm đá marble Thanh Hóa của AMD Group được các chuyên gia đánh giá là lý tưởng về độ bền uốn, độ bền nén và độ chịu mài mòn tốt. Đá marble AMDSTONE hoàn toàn có thể sử dụng ở các công trình ngoài trời mà không lo bị bạc màu theo thời gian. Kết quả thử nghiệm cho biết, các dòng đá marble AMDSTONE có độ hút nước gần như bằng 0 (0,03), độ cứng theo thang Mohs ở cấp 6, tương đương với độ cứng của đá granite.

AMDSTONE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ với chúng tôi: