News

Know about market updates

PHÒNG TẮM ĐẲNG CẤP NHỜ ỐP ĐÁ MARBLE THANH HÓA

Nền và tường phòng tắm ốp đá marble xám thanh lịch.

Đá marble Thanh Hóa có tính trang trí cao nên thường được dùng trong thiết kế nội thất, trong đó có nhà tắm để mang lại sự đẳng cấp và thư giãn cho gia chủ.

Đá marble hay còn gọi là đá cẩm thạch trước kia thường dùng để tạc tượng hoặc làm các vật liệu trang trí. Đá marble thông thường không có độ cứng như đá granite, nhưng có một dòng đá marble Thanh Hóa thương hiệu AMDSTONE mới xuất hiện trên thị trường đã đánh dấu sự vượt trội khi sở hữu độ cứng tương đương với đá hoa cương (cấp 6). Loại đá này cũng khó thấm nước do tuổi đá lớn và có độ liền khối cao hơn các sản phẩm nhập khẩu thường thấy là xốp và dễ thấm nước trên thị trường. Vì vậy, nó được dùng trong thiết kế nội thất phòng tắm, làm chậu rửa, mặt bàn lavabo

Đá tự nhiên rất phù hợp với không gian thư giãn trong phòng tắm, nhất là đá marble. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và vệ sinh cho phòng tắm và toilet, gia chủ cần biết làm thế nào để lựa chọn đá ốp lát, phối màu hài hòa. Mỗi loại đá marble sẽ có một hiệu ứng đặc biệt trong phòng. Bạn phải lựa chọn một cách cẩn thận để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự an toàn bằng chất đá tốt. Đá ốp lát sáng màu tạo nên sự thoáng đãng, trong khi những màu tối tạo ấn tượng cho căn phòng.

Chọn đá ốp lát marble phù hợp cho phòng tắm

Trước đây, nhiều người thường sử dụng những gam màu tươi sáng cho nhà tắm với vật liệu được ưa thích là sứ. Nhưng giờ đây, đá marble với màu sắc đa dạng, vân đá phong phú, gần gũi với thiên nhiên và kiến trúc hiện đại châu Âu. Để lựa được đá ốp lát phòng tắm đẹp, bạn cần quan tâm đến kích cỡ của đá ốp lát.

Đá marble đen mang lại sự sạch sẽ và thanh lịch cho không gian phòng tắm.

Đá marble đen mang lại sự sạch sẽ và thanh lịch cho không gian phòng tắm.

Khi lựa đá marble ốp lát phòng tắm và nhà vệ sinh, mỗi người chúng ta cần chú ý kích thước viên đá thích hợp là 30×60, 60×60, 30×80 hoặc 40×80 cm. Trong đó, kích thước 30x60cm được sử dụng phổ biến nhất. Quy cách này có thể được sử dụng cho tất cả các khu vực của nhà vệ sinh, phòng tắm, ngay cả trong những phòng tắm nhỏ.

Đá ốp lát phòng tắm có kích cỡ lớn sẽ giúp cảm nhận về không gian trở nên thông thoáng và cởi mở hơn. Bên cạnh đó, đá ốp lát marble lớn, ít mạch khi được kết hợp sẽ dễ dàng hơn cho công việc vệ sinh nền. Sàn và tường ốp đá marble sẽ ít bẩn hơn bề mặt nhiều mạch.

Tùy vào sở thích của từng người và đặc điểm, không gian mà đá marble ốp lát phòng tắm có thể được trải rộng theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Tuy nhiên, nếu gia chủ chọn đá cẩm thạch ốp lát ngang sẽ tạo ra một không gian rộng lớn hơn. Chiều dọc sẽ khiến cho không gian cao và mở hơn.

Tường mạch ốp đá marble cần được ốp khít, nếu không bạn có thể sử dụng đá ốp lát 1 mm hoặc 2 mm nhằm tạo ra những hiệu ứng mới, lạ mắt. Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên thiết kế phòng tắm tương quan tổng thể với đá marble tự nhiên để tạo ra sự đồng nhất, hài hòa.

AMDSTONE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ với chúng tôi: