News

Know about market updates

Đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đến thăm và thiết lập quan hệ hợp tác với AMD Group

Ông Dương Trung Hà, đại diện Ban lãnh đạo nhà máy AMD Group tiếp đoàn doanh nghiệp Nhật Bản

Ngày 28/9/2017, đoàn lãnh đạo Công ty Toyorozai Co. Ltd, Nhật Bản đã có chuyến tham quan nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDSTONE, Thanh Hóa, hứa hẹn mở ra cơ hội hợp tác giữa hai bên.

Ngày 28/09/2017, lãnh đạo Công ty Toyorozai Co. Ltd, Nhật Bản gồm ông Ryohei Uchida – Giám đốc chi nhánh Lào, ông Takashi Yamamura – chuyên viên tư vấn Phòng kinh doanh quốc tế cùng đoàn công tác đã đến tham quan mỏ và nhà máy sản xuất, chế tác đá tự nhiên AMDSTONE thuộc AMD Group tại Thanh Hóa  với mục đích tìm hiểu, thị sát, tiến tới hợp tác kinh doanh.

Công ty Toyorozai Co. Ltd thực hiện chuyến thăm lần này với mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về AMD Group cũng như sản phẩm đá và dây chuyền sản xuất của công ty, nhằm đánh giá khả năng hợp tác giữa hai bên.

Sau buổi khảo sát thực tế, đoàn doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao chất lượng đá cũng như trang thiết bị, cơ sở vật chất tối tân của nhà máy, hứa hẹn mở ra con đường xuất khẩu đá của AMD sang thị trường khó tính nhưng đầy tiềm năng này.

 

Hiện nay, AMD đã sở hữu 3 mỏ đá, 2 nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên hiện đại bậc nhất theo tiêu chuẩn xanh, thân thiện với môi trường, điển hình là Nhà máy sản xuất và chế tác đá tự nhiên AMDSTONE đặt tại núi Loáng, xã Yên Lâm, huyện Yên Định. AMD cũng đang làm thủ tục cấp phép một số mỏ mới với nhiều loại đá tự nhiên khác nhau trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường trong nước cũng như xuất khẩu.

 

AMD Group xác định khoáng sản là ngành nghề kinh doanh cốt lõi, trong đó khai thác và kinh doanh đá tự nhiên là ngành nghề mũi nhọn ưu tiên. Việc được các Doanh nghiệp Nhật Bản quan tâm là bước đệm quan trọng để mở ra cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh sản phẩm đá AMD.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi làm việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ với chúng tôi: