News

Know about market updates

SỨC HÚT TỪ ĐÁ TỰ NHIÊN AMDSTONE TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD

Triển lãm đá tự nhiên AMDSTONE trong khuôn khổ sự kiện VietBuild tại Cung triển lãm kiến trúc và quy hoạch quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lần thứ hai tham gia hội chợ, các sản phẩm đá ốp lát cao cấp của AMD có gian hàng gây ấn tượng với khách tham quan.

Trong 05 ngày diễn ra triển lãm từ 17-21/05/2017, AMD gần 500 lượt khách tham quan triển lãm là các đơn vị tư vấn thiết kế, thi công, khách hàng lẻ trong và ngoài nước như Thổ Nhĩ Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc,… Theo ý kiến chung của đa số khách tham quan, các sản phẩm đá tự nhiên AMDSTONE, đặc biệt là dòng đá marble có xuất xứ trong nước nhưng có mẫu mã đẹp, lạ, khác với những dòng đá ốp lát thường thấy trên thị trường. Một số khách tận mắt chứng kiến chuyên gia của AMD thử độ cứng của đá AMDSTONE và dòng đá marble nhập khẩu đã bị thuyết phục về độ cứng của đá AMDSTONE.

Như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn gia nhập thị trường, các sản phẩm đá tự nhiên AMDSTONE đã chiếm lĩnh thị trường trong nước và khởi động chiến dịch vươn ra thị trường thế giới. Đó là nhờ sự đầu tư đồng bộ và bài bản cả về công nghệ và con người. Thêm nữa, AMD may mắn sở hữu những mỏ đá lớn, đạt chất lượng hàng đầu Thanh Hóa. Đá marble AMDSTONE nổi trội nhờ đặc tính không thấm nước, độ cứng tương đương đá granite. Một điểm cộng nữa là đá tự nhiên AMDSTONE phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, chống nồm ẩm rất tốt vào mùa xuân.

Đá marble tự nhiên AMDSTONE có 5 loại, 4 màu cơ bản, gồm: đỏ vân rồng, hồng xanh vân mây, đá marble đen (Black Galaxy), đá marble ghi xám (Grey Galaxy) và đá ghi tối (Dark grey Galaxy). Những màu đá này được nhiều chuyên gia đánh giá là đa dạng và ấn tượng, giúp thay đổi cảm quan của các công trình.

Chính những lợi thế về công nghệ của AMD giúp nâng cao năng suất khai thác và sản xuất, cho giá thành sản phẩm không còn cao như trước đây, giúp tiết kiệm 1/2-2/3 giá thành so với đá nhập. Chiến lược này đang giúp doanh nghiệp từng bước xây dựng chiến lược “Mang vẻ đẹp của đá tự nhiên đến mỗi gia đình Việt”.

Với vẻ đẹp tinh túy và thanh lịch, những sản phẩm đá marble tự nhiên AMDSTONE đang khẳng định đẳng cấp và sự tinh tế trong mỗi công trình. Khi đã một lần sử dụng đá tự nhiên ốp lát, thông thường các khách hàng doanh nghiệp sẽ không chọn vật liệu khác để trang trí nội, ngoại thất cho các công trình tiếp theo. Bởi lẽ, loại vật liệu đến từ mẹ thiên nhiên này không những bền vững cùng thời gian, chứa năng lượng tốt, dễ vệ sinh mà còn là duy nhất, không thể sao chép ra sản phẩm thứ hai.

AMDSTONE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ với chúng tôi: