News

Know about market updates

Sức nóng từ AMD Golf Tournament 2018 với gần 1000 golfer tham dự

AMD Golf Tournament 2018 là giải đấu thường niên lần thứ 3 do Công ty cổ phần FLC AMD phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Du thuyền và Sân golf FLC Biscom tổ chức. Ngày 25/4, giải đấu mới chính thức khởi tranh và sẽ kéo dài đến ngày 27/4 tại FLC Sam Son Golf Links.

FLC AMD Golf Tournament 2018 'hut' gan 1000 golfer tham du du con 1 thang moi khoi tranh hinh anh 1

Golfer Thái Trung Hiếu – vô địch AMD Golf 2017 đã sẵn sàng

Theo thông tin  mới nhất của BTC, số lượng golfer đăng ký tham dự giải đã lên tới gần 1000 golfer.

Theo một số dự đoán mới căn cứ tình hình thực tế của giải đấu cũng như đúc rút từ những giải golf gần đây do Tập đoàn FLC và FLC Biscom tổ chức, một số nhà chuyên môn nhận định, số golfer tham dự AMD Golf Tournament 2018 sẽ rơi vào khoảng 1000 đến 1100 golfer, một con số ấn tượng và không hề thua kém các giải golf lớn đầu năm 2018 như FLC Faros Golf Tournament 2018 hay FLC Golf Championship 2018.

Một trong những nguyên nhân khiến AMD Golf Tournament 2018  thu hút được đông đảo sự chú ý của golfer chính là do giải đấu này diễn ra tại  FLC Sam Son Golf Links, thuộc top những sân golf đẹp nhất Việt Nam, do Nicklaus Design thiết kế với cách bố trí các hố golf dạng links độc đáo.

Nằm giáp sông và biển, FLC Sam Son Golf Links nổi tiếng vì hệ thống các bẫy cát, bẫy nước được kết hợp cùng mặt green cứng, chưa kể sự ảnh hưởng từ gió biển luôn là một thách thức thú vị với người chơi

Sân từng ghi dấu ấn ở các giải uy tín và có tiếng vang như FLC Golf Championship 2018, AMD Golf Challenge 2015, FLC Vietnam Master, SMiC Golf Challenge Tournament, Faros Golf Tournament ….

Cơ cấu giải thưởng khủng: 100 xe sang dành cho các giải HIO, trong đó, cơ cấu cho mỗi hố par 3 sẽ là 4 xe sang và không giới hạn lượt người trúng cũng là nhân tố “hút” golfer đăng kí tham dự FLC Golf AMD Tournament 2018.

FLC AMD Golf Tournament 2018 'hut' gan 1000 golfer tham du du con 1 thang moi khoi tranh hinh anh 2

Phần thưởng hấp dẫn lên tới hàng trăm tỉ đồng đang chờ các Golfer

Bên cạnh xe ôtô hạng sang, FLC AMD Golf Tournament 2018 còn có  các phần thưởng giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Ngoài các giải HIO, phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm Cúp và thẻ hội viên sân golf dài hạn, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC  trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Đi kèm với giải thưởng khủng, kinh nghiệm, uy tín sẵn có của FLC AMD, FLC Group, FLC Biscom, FLC Sam Son Golf Links cũng là những nguyên nhân khiến FLC AMD Golf Tournament 2018  thu hút được sự hào hứng tham dự của các golfer.

Không chỉ các golfer trong nước bày tỏ sự quan tâm, chú ý, FLC AMD Golf Tournament 2018 còn là điểm “hẹn” lí tưởng của các golfer người nước ngoài đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Golfer Chanpasit Ounaphom, người từng đạt Best Gross tại FLC Golf Championship, bày tỏ dự định tham dự FLC AMD Golf Tournament 2018 để “săn HIO. Thậm chí, anh còn chia sẻ dự định “rủ rê” thêm nhiều golfer người Lào tham dự giải đấu này.

Golfer Chanpasit Ounaphom, người từng đạt Best Gross tại FLC Golf Championship, bày tỏ dự định tham dự  AMD Golf Tournament 2018 để “săn HIO

AMD Golf Tournament 2018 được dự kiến cũng sẽ thu hút không ít golfer người Nhật và Hàn tham dự. Hai giải golf gần nhất của Tập đoàn FLC và FLC Biscom tổ chức, người vô địch đều đến từ quốc gia này.

FLC AMD Golf Tournament 2018 'hut' gan 1000 golfer tham du du con 1 thang moi khoi tranh hinh anh 3

Lịch trình chi tiết giải đấu AMD GOLF TOURNAMENT 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ với chúng tôi: